1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Thông tin tuyên truyền
  4. Tiên Phước: Một xã và 2 thôn kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Tiên Phước: Một xã và 2 thôn kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16

Thông tin tuyên truyềnTin tức
108

(QNO) – Từ 12 giờ trưa nay 2.8, Tiên Phước kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và chuyển sang Chỉ thị 15 đối với toàn bộ xã Tiên Hà và thôn Hội Lâm (xã Tiên Châu), thôn 3 (xã Tiên Ngọc).

Bên cạnh đó, kết thúc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 và chuyển sang thực hiện Chỉ thị 19 đối với các xã Tiên Châu, Tiên Ngọc, Tiên Sơn bắt đầu từ 12 giờ trưa nay.

Người dân các xã này vẫn phải tuân thủ quy định không tụ tập từ 10 người trở lên ngoài công sở, bệnh viện, trường học; giữ khoảng cách 2m và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch theo thông điệp 5K của Bộ Y tế; hạn chế di chuyển từ vùng có dịch đến các địa phương khác; hạn chế tối đa hoạt động của phương tiện cá nhân.

Các địa phương còn lại của huyện tiếp tục thực hiện Chỉ thị 19. Duy trì thực hiện dừng tất cả sự kiện tập trung quá 20 người/phòng; dừng các hoạt động văn hóa – thể thao – giải trí; tạm đình chỉ các cơ sở kinh doanh dịch vụ, trừ kinh doanh hàng hóa thiết yếu, xăng dầu, nhà thuốc…

Từ khi đợt dịch Covid-19 thứ 4 bùng phát tới nay, Tiên Phước có 25 người nhiễm Covid-19. Huyện đang thực hiện cách ly tập trung hơn 900 người về từ vùng dịch và các trường hợp F1.

Nguồn:  NGUYỄN HƯNG - QNO

Cổng thông tin Cộng đồng Người Tiên Phước - Quảng Nam - Việt Nam.

Từ khóa: , , , ,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bạn quan tâm ?

Menu